CHIA SẺ CHÚT XÍU VỀ MẤT SỮA VÀ KÍCH SỮA

Hồi mới sanh đc 3 tuần mình đã bị mất sữa do bị sốt 4 ngày liền, lúc đó lo lắm, ở bên Mỹ ko nhiều điều kiện kích sữa như ở VN. Mình đã kích đủ mọi cách, thậm chí mình lì lắm, hút sữa maximum để nỗi chỉ ra máu chứ ko ra sữa, cả thời gian đó Phôi bú hoàn toàn bằng sữa trữ. Về VN bắt đầu công cuộc kích sữa bằng các cách dân gian có, hiện đại có. Trong các loại mình thử thì mình thấy loại trà Tealife của Nhật này là thấy ok nhất. Qua tìm hiểu thì mình có thấy thành phần thảo dược thiên nhiên giúp lợi sữa rất tốt. Uống được khoảng một tuần thì thấy thông tia sữa và sữa về nhiều lắm, cũng không còn đau nhức người và tinh thần sảng khoái lên hẳn. Ngoài việc gọi sữa về Tealife còn giúp mình cân bằng ổn định lại máu huyết, giải độc cũng như bổ sung vitamin A.

Tính mình rất kĩ khi chọn sản phẩm nên mình dùng thấy ưng ý lắm mới dám chia sẻ cho các Mẹ Bỉm. Mình cũng không biết chia sẻ gì hơn nhưng mà nói chung ai đang gặp vấn đề về sữa thì hãy thử trà Tealife của Nhật mà mình đang dùng để xem như thế nào nhé. Hàng của Nhật nên yên tâm lắm, mình vẫn đang dùng đều đặn hàng ngày. Ngoài việc uống trà lợi sữa này thì các Mẹ có thể dùng thêm những thực phẩm lợi sữa khác như khoai lang hoặc rau lang để tăng sữa mà ko bị mập.

Chia sẻ để tránh mua nhầm đồ giả thì các Mẹ Bỉm có thể mua tại đây cũng là chỗ mình hay mua nhé => www.facebook.com/tealifevn

Ps: Ai đang dùng trà này thì cmt chia sẻ thêm kinh nghiệm với Lan nha